สตีเว่นโรบินสันได้ทำงาน

สอง
โพสต์: 22
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 09, 2020 9:45 pm

สตีเว่นโรบินสันได้ทำงาน

โพสต์โดย สอง » เสาร์ ส.ค. 01, 2020 6:25 pm

สตีเว่นโรบินสันได้ทำงานอย่างมหัศจรรย์ที่ Motherwell ด้วยสไตล์การเล่นของเขาและตาของเขาสำหรับผู้เล่นสล็อตออนไลน์
ผู้เล่นคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่จะไปรับจากที่ที่เขาทิ้งไว้จะเป็น David Turnbull ซึ่งก่อนหน้านี้มีเป้าหมาย£ 3 ล้านสำหรับเซลติก

หากมาเธอร์เวลล์นำเขากลับไปสู่การทำประตูได้ดีที่สุดพวกเขาจะยิ่งท้าทายฟุตบอลยุโรปอีกครั้ง

การทำนาย: Ross County 1-3 Motherwell

เปรมชาวสก็อต: ฤดูกาลใหม่ของ Sky Sports
เซลติกจะเปิดฉากการป้องกันตำแหน่งนายกรัฐมนตรีสก็อตของพวกเขาที่บ้านที่แฮมิลตันอะคาเดมิคในวันที่ 2 สิงหาคมขณะที่เรนเจอร์เดินทางไปที่อเบอร์ดีนในวันที่ 1 สิงหาคมโดยทั้งสองเกมอาศัยอยู่ใน Sky Sports
ด้านเซลติกของ Neil Lennon ซึ่งครองตำแหน่งแชมป์ในฤดูกาลที่เก้าติดต่อกันในเดือนพฤษภาคมหลังจาก SPFL เลือกที่จะกำจัดแคมเปญ 2019/20 กำลังมองหาตำแหน่งที่ตรงและจะเป็นเจ้าภาพ Accies ที่ Celtic Park ในเวลา 16.30 น. ปิดในวันอาทิตย์ขณะที่ Rangers ของ Steven Gerrard อยู่ที่ Pittodrie เวลา 12.30 น. ในวันเสาร์
นอกจากนี้ในสัปดาห์เปิดตัวการเดินทางของ Motherwell ไปยัง Ross County ในวันที่ 3 สิงหาคมจะมีการถ่ายทอดสดทาง Sky Sports ในขณะที่ทีมสก็อตพรีเมียร์ชิพทั้ง 12 ทีมจะมีการถ่ายทอดสดทาง Sky Sports ในเดือนสิงหาคม

ตั้งแต่เดือนสิงหาคมสกายสปอร์ตจะเป็นผู้ประกาศข่าวเพียงคนเดียวที่เสนอการถ่ายทอดสดของพรีเมียร์ชิพสก็อตโดยมีเกมมากถึง 48 เกมในบ้านใหม่ของฟุตบอลสก็อต

ประธานเฟอร์รารีออกคำตัดสินเกี่ยวกับโอกาส F1 ระยะสั้น
John Elkann ยอมรับว่าไม่มีการพลิกกลับระยะสั้นสำหรับ Ferrari เนื่องจาก "ความอ่อนแอเชิงโครงสร้าง"; แต่กลับสนับสนุน Binotto และทีมเพื่อส่งมอบความสำเร็จระยะยาวจาก 2022 กฎการยกเครื่อง
ความหวังที่เร็วที่สุดของเฟอร์รารีในการกลับมาชนะในฟอร์มูล่าวันตอนนี้เปลี่ยนกฎครั้งใหญ่ในปี 2565 ตามที่ประธานจอห์นเอลค์มันน์

ทีมที่โด่งดังที่สุดของ F1 ได้ต่อสู้ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลนี้ท่ามกลางปัญหาการออกแบบรถคันปัจจุบันของพวกเขา

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 0 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน